DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CRB TURBOMAX 20W50 CI-4

65.000đ 61.750đ -5%

CRB CF-4 là dầu động cơ diesel dành cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, các thiết bị thi công cơ giới và tàu thuyền đánh bắt hải sản.

CRB CF-4 với Công nghệ Siêu Bền, có phụ gia DuraShield bảo vệ tốt hơn cho động cơ, kéo dài tuổi thọ động cơ nhờ 3 tác động:

  • Chống tích tụ muội than.
  • Màng dầu bảo vệ bền bỉ.
  • Tăng cường chống đóng cặn và ăn mòn.

Còn hàng
1

Tiêu chuẩn kĩ thuật:

  • SAE 15W-40, 20W-50
  • API CF-4
  • CRB CF-4 với phụ gia DuraShiled giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ 

Castrol CRB Turbomax 20W-50 CI-4 là dầu động cơ diesel hạng nặng cao cấp, phù hợp với các động cơ diesel cao tốc 4 kỳ sử dụng dải rộng nhiên liệu diesel có chất lượng khác nhau.

Sản phẩm này cũng tương thích với các động cơ diesel có gắn bộ hồi lưu khí xả (EGR).

Lợi điểm Castrol CRB Turbomax 20W-50 CI-4 được đặc chế với phụ gia DuraShieldTM giúp chống lại các nguyên nhân chính gây ra hư hỏng cho động cơ. CRB Turbomax 20W-50 CI-4 với phụ gia DuraShieldTM giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ trong điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt*. CRB Turbomax 20W-50 CI-4 với phụ gia DuraShieldTM được chứng minh đem lại sự bảo vệ cho động cơ trong các thử nghiệm công nghiệp thông qua hai tác động:

1. Trong điều kiện vận hành khắc nghiệt, muội than có khả năng tích tụ lại với nhau, hình thành các hạt có kích thước lớn hơn và phá hủy màng dầu trên bề mặt kim loại. Điều này sẽ dẫn tới sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại. CRB Turbomax 20W-50 CI-4 với phụ gia DuraShieldTM ngăn ngừa sự tích tụ muội than cũng như bảo vệ bề mặt kim loại khỏi mài mòn.

2. CRB Turbomax 20W-50 CI-4 với phụ gia DuraShieldTM cung cấp lớp màng dầu bảo vệ trên các bề mặt kim loại chuyển động và duy trì màng dầu bền vững ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. * Dựa trên thời gian làm lại trục cam trong thử nghiệm trên động cơ Cummin ISB trong điều kiện khắc nghiệt so với dầu có phẩm cấp tương đương nhưng không có phụ gia DuraShield.

 

Gọi ngay : 0365226999
Gọi ngay : 0365226999